ಸುರಕ್ಷಿತ ಸೀಟುಗಳು ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ
Last updated: October 6, 2026

Safe ಸೀಟ್ ಎಂದರೆ ನಿಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳದಲ್ಲಿನ ಒಂದು Safe ಖಾತೆಗೆ ಮೀಸಲಾದ ಸ್ಲಾಟ್. ಸೀಟ್ಗಳು ಜನರನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಅಲ್ಲ, Safe ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಎಣಿಸುತ್ತವೆ.
ಪ್ರತಿ ಪ್ಲಾನ್ನ ಸೀಟ್ಗಳು
ಪ್ಲಾನ್ | Safe ಸೀಟ್ಗಳು | ಸದಸ್ಯರು |
|---|---|---|
Starter | 2 | ಅನಿಯಮಿತ |
Business | 5, 10 ಅಥವಾ 20 | ಅನಿಯಮಿತ |
Enterprise | 20+ | ಅನಿಯಮಿತ |
ಸೀಟ್ ಆಗಿ ಯಾವುದನ್ನು ಎಣಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ
ಒಂದು Safe ಖಾತೆಯು ಒಂದು ಸೀಟ್ ಬಳಸುತ್ತದೆ. ಅದೇ ವಿಳಾಸದಲ್ಲಿ ಹಲವು ನೆಟ್ವರ್ಕ್ಗಳಲ್ಲಿ ನಿಯೋಜಿಸಲಾದ Safe ಖಾತೆಯನ್ನೂ ಒಂದು ಖಾತೆಯಾಗಿ ಮಾತ್ರ ಎಣಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಸದಸ್ಯರು ಸೀಟ್ಗಳನ್ನು ಬಳಸುವುದಿಲ್ಲ. ಪ್ರತಿ ಪಾವತಿಸಿದ ಪ್ಲಾನ್ನಲ್ಲಿ ಅನಿಯಮಿತ ಸದಸ್ಯರು ಸೇರಿರುತ್ತಾರೆ.
ಸಹಿ ಮಾಡುವವರನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಎಣಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಅವರಿಗಾಗಿ ಶುಲ್ಕ ವಿಧಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. Safe ನ ಸ್ವತಂತ್ರ ವೀಕ್ಷಣೆಯಿಂದ, ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳದ ಸದಸ್ಯರಾಗಿರದೆಯೇ ಸಹಿ ಮಾಡುವವರು ಸಹಿ ಮಾಡಬಹುದು.
ನಿಮ್ಮ ಸೀಟ್ ಮಿತಿಯನ್ನು ತಲುಪಿದಾಗ
ನೀವು ಯಾವಾಗಲೂ ಹೊಸ Safe ಖಾತೆಯನ್ನು ರಚಿಸಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಸೀಟ್ ಮಿತಿಯನ್ನು ತಲುಪಿದಾಗ, Safe{Wallet} ನಿಮಗೆ ಎರಡು ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ: ಹೆಚ್ಚು ಸೀಟ್ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಪ್ಲಾನ್ಗೆ ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡುವುದು ಅಥವಾ ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳದ ಹೊರಗೆ Safe ಖಾತೆಯನ್ನು ರಚಿಸುವುದು.
ನಿಮ್ಮ ಬಳಿ ಸೀಟ್ಗಳಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚು Safes ಇದ್ದರೆ
ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಡೌನ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ಇದು ಸಂಭವಿಸಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಸೀಟ್ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು ಮೀರಿದ Safe ಖಾತೆಗಳು ಮುಕ್ತ ಸ್ವತಂತ್ರ ಸ್ಥಿತಿಗೆ ಬದಲಾಗುತ್ತವೆ:
ಅವು ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳ ಮತ್ತು ಅದರ Security Hub ಹಾಗೂ Activity log ನಂತಹ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳಿಂದ ಹೊರಬರುತ್ತವೆ.
ಅವು ಅದೇ ಸಹಿ ಮಾಡುವವರು ಮತ್ತು ಥ್ರೆಶ್ಹೋಲ್ಡ್ನೊಂದಿಗೆ ಸ್ವತಂತ್ರ Safe ಖಾತೆಗಳಾಗಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ; ಅವುಗಳ ಹೆಸರುಗಳು, ವಿಳಾಸಗಳು ಮತ್ತು ಬ್ಯಾಲೆನ್ಸ್ಗಳು ಗೋಚರಿಸುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ.
ನಿಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳದ ಉಳಿದ ಭಾಗವು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ.
ಅವುಗಳನ್ನು ಮತ್ತೆ ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಲು, ಹೆಚ್ಚು ಸೀಟ್ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಪ್ಲಾನ್ಗೆ ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡಿ ಅಥವಾ ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳದಿಂದ ಇತರ Safe ಖಾತೆಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ.
ನಿಮ್ಮ ಸೀಟ್ ಮಿತಿಯನ್ನು ಮೀರುವುದರಿಂದ ಮಾತ್ರ ಯಾವುದೇ ಶುಲ್ಕ ಉಂಟಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮಗೆ ತೋರಿಸಲಾದ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ನೀವು ದೃಢೀಕರಿಸಿದರೆ ಮಾತ್ರ ನೀವು ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಪಾವತಿ ಮಾಡುತ್ತೀರಿ.