സുരക്ഷിത സീറ്റുകൾ എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു
Last updated: October 6, 2026

ഒരു Safe സീറ്റ് എന്നത് നിങ്ങളുടെ Workspace-ലെ ഒരു Safe Account-നുള്ള സ്ലോട്ടാണ്. സീറ്റുകൾ ആളുകളെയല്ല, Safe Account-കളെയാണ് എണ്ണുന്നത്.
പ്ലാൻ അനുസരിച്ചുള്ള സീറ്റുകൾ
പ്ലാൻ | Safe സീറ്റുകൾ | അംഗങ്ങൾ |
|---|---|---|
Starter | 2 | പരിധിയില്ലാത്തത് |
Business | 5, 10 അല്ലെങ്കിൽ 20 | പരിധിയില്ലാത്തത് |
Enterprise | 20+ | പരിധിയില്ലാത്തത് |
ഒരു സീറ്റായി കണക്കാക്കുന്നത്
ഒരു Safe Account ഒരു സീറ്റ് ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഒരേ വിലാസത്തിൽ നിരവധി നെറ്റ്വർക്കുകളിൽ വിന്യസിച്ചിരിക്കുന്ന ഒരു Safe Account ഇപ്പോഴും ഒന്നായി മാത്രമേ കണക്കാക്കൂ.
അംഗങ്ങൾ സീറ്റുകൾ ഉപയോഗിക്കുന്നില്ല. എല്ലാ പണമടച്ചുള്ള പ്ലാനുകളിലും പരിധിയില്ലാത്ത അംഗങ്ങളെ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്.
സൈനർമാരെ ഒരിക്കലും കണക്കാക്കുകയോ നിരക്ക് ഈടാക്കുകയോ ഇല്ല. ഒരു സൈനർക്ക് Workspace അംഗമാകാതെ തന്നെ Safe-ന്റെ സ്വതന്ത്ര കാഴ്ചയിൽ നിന്ന് ഒപ്പിടാനാകും.
നിങ്ങളുടെ സീറ്റ് പരിധിയിലെത്തുമ്പോൾ
നിങ്ങൾക്ക് എല്ലായ്പ്പോഴും ഒരു പുതിയ Safe Account സൃഷ്ടിക്കാനാകും. നിങ്ങളുടെ സീറ്റ് പരിധിയിലെത്തുമ്പോൾ, Safe{വാലറ്റ്} നിങ്ങൾക്ക് രണ്ട് ഓപ്ഷനുകൾ നൽകുന്നു: കൂടുതൽ സീറ്റുകളുള്ള ഒരു പ്ലാനിലേക്ക് അപ്ഗ്രേഡ് ചെയ്യുക, അല്ലെങ്കിൽ Workspace-ന് പുറത്ത് Safe Account സൃഷ്ടിക്കുക.
നിങ്ങൾക്ക് സീറ്റുകളേക്കാൾ കൂടുതൽ Safes ഉണ്ടെങ്കിൽ
ഉദാഹരണത്തിന്, ഒരു ഡൗൺഗ്രേഡിന് ശേഷം ഇത് സംഭവിക്കാം. നിങ്ങളുടെ സീറ്റ് എണ്ണത്തിന് മുകളിലുള്ള Safe Account-കൾ ഒരു സ്വതന്ത്ര സ്റ്റാൻഡ്എലോൺ നിലയിലേക്ക് മാറും:
അവ Workspace-ൽ നിന്നും Security Hub, Activity log എന്നിവ പോലുള്ള അതിന്റെ ഫീച്ചറുകളിൽ നിന്നും പുറത്തുപോകും.
അവ അതേ സൈനർമാരും ത്രെഷോൾഡും സഹിതം സ്വതന്ത്ര Safe Account-കളായി പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരും; അവയുടെ പേരുകളും വിലാസങ്ങളും ബാലൻസുകളും ദൃശ്യമായി തുടരും.
നിങ്ങളുടെ Workspace-ന്റെ ബാക്കി ഭാഗം സാധാരണ പോലെ പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരും.
അവയെ വീണ്ടും Workspace-ലേക്ക് കൊണ്ടുവരാൻ, കൂടുതൽ സീറ്റുകളുള്ള ഒരു പ്ലാനിലേക്ക് അപ്ഗ്രേഡ് ചെയ്യുക, അല്ലെങ്കിൽ Workspace-ൽ നിന്ന് മറ്റ് Safe Account-കൾ നീക്കം ചെയ്യുക.
നിങ്ങളുടെ സീറ്റ് പരിധി കവിയുന്നത് സ്വതവേ ഒരു നിരക്ക് ഈടാക്കുന്നതിന് കാരണമാകില്ല. നിങ്ങൾക്ക് കാണിച്ചിരിക്കുന്ന ഫീസ് സ്ഥിരീകരിച്ചാൽ മാത്രമേ കൂടുതൽ പണം നൽകേണ്ടിവരൂ.