सुरक्षित जागा कशा कार्य करतात
Last updated: October 6, 2026

Safe सीट म्हणजे तुमच्या Workspace मधील एका Safe Account साठीची जागा. सीट्समध्ये लोकांची नाही, तर Safe Accounts ची संख्या मोजली जाते.
प्रति प्लॅन सीट्स
प्लॅन | Safe सीट्स | सदस्य |
|---|---|---|
Starter | 2 | अमर्यादित |
Business | 5, 10 किंवा 20 | अमर्यादित |
Enterprise | 20+ | अमर्यादित |
सीट म्हणून काय मोजले जाते
एक Safe Account एक सीट वापरतो. त्याच पत्त्यावर अनेक नेटवर्क्सवर डिप्लॉय केलेला Safe Account तरीही एकच म्हणून मोजला जातो.
सदस्य सीट्स वापरत नाहीत. प्रत्येक सशुल्क प्लॅनमध्ये अमर्यादित सदस्य समाविष्ट असतात.
साइनर्सची कधीही गणना केली जात नाही किंवा त्यांच्याकडून शुल्क आकारले जात नाही. एखादा साइनर Workspace सदस्य नसतानाही Safe च्या स्वतंत्र दृश्यातून साइन करू शकतो.
तुमची सीट मर्यादा गाठणे
तुम्ही नेहमी नवीन Safe Account तयार करू शकता. तुमची सीट मर्यादा गाठल्यावर, Safe{बटुआ} तुम्हाला दोन पर्याय देते: अधिक सीट्स असलेल्या प्लॅनवर अपग्रेड करा किंवा Workspace च्या बाहेर Safe Account तयार करा.
तुमच्याकडे सीट्सपेक्षा जास्त Safes असल्यास
उदाहरणार्थ, डाउनग्रेड केल्यानंतर असे होऊ शकते. तुमच्या सीट्सच्या संख्येपेक्षा जास्त असलेले Safe Accounts मुक्त स्वतंत्र स्थितीत जातात:
ते Workspace आणि त्याच्या Security Hub व Activity log सारख्या सुविधांमधून बाहेर पडतात.
ते पूर्वीचेच साइनर्स आणि थ्रेशोल्ड असलेले स्वतंत्र Safe Accounts म्हणून कार्यरत राहतात आणि त्यांची नावे, पत्ते व शिल्लक दृश्यमान राहतात.
तुमच्या Workspace चा उर्वरित भाग नेहमीप्रमाणे कार्यरत राहतो.
त्यांना पुन्हा Workspace मध्ये आणण्यासाठी अधिक सीट्स असलेल्या प्लॅनवर अपग्रेड करा किंवा Workspace मधून इतर Safe Accounts काढून टाका.
तुमची सीट मर्यादा ओलांडल्याने स्वतःहून कधीही शुल्क आकारले जात नाही. तुम्हाला दाखवलेले शुल्क तुम्ही निश्चित केल्यासच तुम्ही अधिक पैसे देता.