วิธีการทำงานของที่นั่ง Safe
Last updated: October 6, 2026

ที่นั่ง Safe คือช่องสำหรับ Safe Account หนึ่งบัญชีใน Workspace ของคุณ จำนวนที่นั่งจะนับตามจำนวน Safe Account ไม่ใช่จำนวนคน
จำนวนที่นั่งตามแผน
แผน | ที่นั่ง Safe | สมาชิก |
|---|---|---|
Starter | 2 | ไม่จำกัด |
Business | 5, 10 หรือ 20 | ไม่จำกัด |
Enterprise | 20+ | ไม่จำกัด |
สิ่งที่นับเป็นที่นั่ง
Safe Account หนึ่งบัญชีใช้หนึ่งที่นั่ง Safe Account ที่ติดตั้งด้วยที่อยู่เดียวกันบนหลายเครือข่าย ยังคงนับเป็นหนึ่งบัญชี
สมาชิกไม่ใช้ที่นั่ง ทุกแผนแบบชำระเงินรวมสมาชิกแบบไม่จำกัดจำนวน
ผู้ลงนามจะไม่ถูกนับหรือเรียกเก็บค่าบริการ ผู้ลงนามสามารถลงนามจากมุมมองแบบสแตนด์อโลนของ Safe ได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก Workspace
เมื่อถึงขีดจำกัดจำนวนที่นั่ง
คุณสามารถสร้าง Safe Account ใหม่ได้เสมอ เมื่อคุณถึงขีดจำกัดจำนวนที่นั่ง Safe{กระเป๋าเงิน} จะเสนอตัวเลือกสองแบบให้คุณ: อัปเกรดเป็นแผนที่มีที่นั่งมากขึ้น หรือสร้าง Safe Account นอก Workspace
หากคุณมี Safe มากกว่าจำนวนที่นั่ง
เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นหลังจากดาวน์เกรด เป็นต้น Safe Account ที่เกินจำนวนที่นั่งของคุณจะเปลี่ยนเป็นสถานะแบบสแตนด์อโลนฟรี:
บัญชีเหล่านี้จะออกจาก Workspace และฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น Security Hub และบันทึกกิจกรรม
บัญชีเหล่านี้ยังคงทำงานเป็น Safe Account แบบสแตนด์อโลน โดยมีผู้ลงนามและเกณฑ์การอนุมัติเดิม และชื่อ ที่อยู่ และยอดคงเหลือยังคงมองเห็นได้
ส่วนที่เหลือของ Workspace จะยังคงทำงานตามปกติ
หากต้องการนำบัญชีเหล่านี้กลับเข้าสู่ Workspace ให้อัปเกรดเป็นแผนที่มีที่นั่งมากขึ้น หรือนำ Safe Account อื่นออกจาก Workspace
การใช้เกินขีดจำกัดจำนวนที่นั่งจะไม่ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายขึ้นเอง คุณจะจ่ายเพิ่มก็ต่อเมื่อยืนยันค่าธรรมเนียมที่แสดงให้คุณเห็น