Cách thức hoạt động của các ghế an toàn
Last updated: October 6, 2026

Một chỗ ngồi Safe là một vị trí dành cho một Safe Account trong Không gian làm việc của bạn. Số chỗ ngồi được tính theo số Safe Account, không phải số người.
Số chỗ ngồi theo gói
Gói | Chỗ ngồi Safe | Thành viên |
|---|---|---|
Starter | 2 | Không giới hạn |
Business | 5, 10 hoặc 20 | Không giới hạn |
Enterprise | 20+ | Không giới hạn |
Điều gì được tính là một chỗ ngồi
Một Safe Account sử dụng một chỗ ngồi. Một Safe Account được triển khai tại cùng một địa chỉ trên nhiều mạng vẫn chỉ được tính là một.
Thành viên không sử dụng chỗ ngồi. Mọi gói trả phí đều bao gồm số thành viên không giới hạn.
Người ký không bao giờ được tính vào số chỗ ngồi hoặc bị tính phí. Người ký có thể ký từ chế độ xem độc lập của Safe mà không cần là thành viên của Không gian làm việc.
Đạt giới hạn chỗ ngồi
Bạn luôn có thể tạo Safe Account mới. Khi đạt đến giới hạn chỗ ngồi, Safe{Ví} cung cấp cho bạn hai lựa chọn: nâng cấp lên gói có nhiều chỗ ngồi hơn hoặc tạo Safe Account bên ngoài Không gian làm việc.
Nếu bạn có nhiều Safe hơn số chỗ ngồi
Điều này có thể xảy ra, chẳng hạn sau khi hạ cấp gói. Các Safe Account vượt quá số chỗ ngồi của bạn sẽ chuyển sang trạng thái độc lập miễn phí:
Các Safe Account này rời khỏi Không gian làm việc và những tính năng của Không gian làm việc, chẳng hạn như Security Hub và nhật ký Hoạt động.
Chúng vẫn hoạt động dưới dạng Safe Account độc lập, với cùng những người ký và ngưỡng, đồng thời tên, địa chỉ và số dư của chúng vẫn hiển thị.
Phần còn lại của Không gian làm việc tiếp tục hoạt động bình thường.
Để đưa chúng trở lại Không gian làm việc, hãy nâng cấp lên gói có nhiều chỗ ngồi hơn hoặc xóa các Safe Account khác khỏi Không gian làm việc.
Việc vượt quá giới hạn chỗ ngồi không tự tạo ra khoản phí nào. Bạn chỉ trả thêm tiền nếu xác nhận một khoản phí được hiển thị cho bạn.