Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày
Last updated: October 6, 2026
Mọi Workspace mới được tạo vào hoặc sau ngày 6 tháng 10 năm 2026 đều bắt đầu với thời gian dùng thử Miễn phí 30 ngày.
Cách thức hoạt động

Tạo Workspace trong Safe{Ví}.
Chọn gói để dùng thử: Starter hoặc Business.
Xác nhận để bắt đầu thời gian dùng thử. Ngày kết thúc thời gian dùng thử được hiển thị trên trang Gói của Workspace.
Trong thời gian dùng thử
Các giới hạn và tính năng của gói bạn đã chọn sẽ được áp dụng. Thời gian dùng thử không bao gồm mọi tính năng, mà chỉ bao gồm các tính năng có trong gói của bạn.
Bạn có thể xem trạng thái và mức sử dụng thời gian dùng thử trên trang Gói.
Bạn sẽ nhận được lời nhắc thêm thông tin thanh toán trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
Các Safe Account, người ký và ngưỡng của bạn hoạt động chính xác như khi ở bên ngoài Workspace.
Khi thời gian dùng thử kết thúc
Nếu bạn đã thêm thông tin thanh toán: Workspace của bạn tiếp tục sử dụng gói đã chọn.
Nếu bạn chưa thêm: Workspace sẽ bị khóa. Mọi Safe Account bên trong vẫn có thể được sử dụng đầy đủ và độc lập. Xem Khi thời gian dùng thử hoặc thời gian Miễn phí kết thúc.
Nếu Workspace của bạn được tạo trước ngày 6 tháng 10 năm 2026, bạn sẽ có thời gian Miễn phí 60 ngày thay vì thời gian dùng thử. Xem Nhận thời gian Miễn phí của bạn.